Tự động auto thả tim ứng dụng Hẹn Hò Facebook

Tự động auto thả tim trên ứng dụng Hẹn Hò Facebook

Support24h.net nhận cung cấp dịch vụ tự động, auto thả tim Facebook Dating (ứng dụng Hẹn Hò Facebook). Khi các bạn đọc bài viết này thì cũng đã hiểu và trải nghiệm ứng dụng Hẹn Hò Facebook rồi, nên mình sẽ không giới thiệu nữa, mà đi thẳng vào vấn đề luôn.

Tiềm năng, giá trị ứng dụng Hẹn Hò Facebook mang lại cho người dùng

Ứng dụng Hẹn Hò Facebook đối với các bạn FA

Đúng như cái tên ứng dụng Hẹn Hò. Đây là ứng dụng mà facebook dự kiến sẽ rất phát triển trong tương lai, và sẽ có một lượng user rất lớn sử dụng. Ở đây bạn sẽ tự setup profile riêng biệt tách biệt hoàn toàn với profile facebook.

Nơi mà bạn có thể thổ lộ mở đầu tình cảm bằng các nút thả tim. Thông tin này sẽ được trực tiếp đối tượng mà bạn thả tim. Nếu thông tin trên Profile của bạn xây dựng có một chút ấn tượng, thì đối tượng sẽ thả tim lại bạn. Khi đó hai bạn có thể bắt đầu làm quen dựa trên nền tảng 2 người đã có 1 chút ấn tượng về nhau.

Ứng dụng Hẹn Hò Facebook đối với dân kinh doanh bán hàng

Bản thân là một marketingonline trên facebook lâu năm. Khi ứng dụng này ra đời, mình đoán trước tương lai ứng dụng sẽ cực kì thích hợp với các bạn bán hàng, kinh doanh online. Vì sao ư??

  • Đối tượng user sử dụng phần lớn là giới trẻ 18-35 tuổi, FA, ở một mình. Đây là đối tượng vàng mà bất kì ngành nghề kinh doanh dịch vụ nào cũng muốn nhắm đến. Chăm lo cho bản thân, không tiếc cho bản thân, dễ đưa ra quyết định, không phụ thuộc… Vậy thôi là quá đủ để nhắm đến rồi.
  • Các bạn đã xây dựng Profile trên ứng dụng Hẹn Hò của Facebook, có thể biến nó thành cửa hàng cá nhân online rất tiện và gọn không?? Đầy đủ thông tin từ ảnh bìa, avatar, thông tin, ảnh.. đều hiển thị trên 1 thanh trang rất gọn gàng.
  • Ứng dụng sử dụng công cụ quét vị trí, khu vực, sở thích, nhóm chung, hành động chung,.. để đưa ra những gợi ý tìm kiếm. Đây là một điểm cộng lớn, khi không phải lọc, loại, mua data khách hàng tiềm năng,… như trên Facebook để đánh đến kết bạn. Điều bạn cần làm là tư duy xác định đối tượng, sau đó xây dựng profile phù hợp và tiến hành bước cuối cùng là kết thân với khách hàng tiềm năng.

Đến đây các bạn sẽ hỏi mình là kết thân với khách hàng như nào, xây dựng mối quan hệ thế nào..bla.bla???

Điều quan trọng nhất của điều này là tương tác thả tim với toàn bộ khách hàng mục gợi ý tìm kiếm… Sẽ có rất thấp tỉ lệ người dùng chấp nhận tương tác thả tim ghép đôi với bạn, nếu họ biết bạn đang bán hàng.

  • Xây dựng Profile thật chuẩn, sạch, thật, hấp dẫn,.. để thu hút đối tượng phản hồi kết đôi với mình.
  • Thả tim thật nhiều, càng nhiều càng tốt,.. Khi đó tỉ lệ kết đôi với mình tăng. Trên Facebook là kết bạn và chấp nhận kết bạn, còn trên Ứng dụng Hẹn Hò Facebook là thả tim và chấp nhận kết đôi.

Support24h.net nhận tư vấn, setup hệ thống tự động auto thả tim trên ứng dụng Hẹn Hò Facebook.

Đánh giá post

Leave a Reply