TRAO ĐỔI SHARES FACEBOOK

Trao đổi share là gì?

Là một nhóm, hoặc một cộng đồng có nhu cầu cần chia sẻ bài viết cá nhân hoặc livestream trên facebook. Thông qua hệ thống kiểm tra quản lí cho đi và nhận lại chuyên nghiệp. Là cầu nối giữa một người với nhiều người không quen biết. Giúp nhau chia sẻ bài viết tăng tương tác trong kinh doanh, làm hình ảnh cá nhân…

Cách thức hoạt động.

Người A đăng bài cần mọi người share.

Người B, C, D,… Chia sẻ bài viết đó cho người A. Người B, C, D… được cộng tích điểm. Người A bị trừ điểm.

Người A tiêu hết điểm, lần sau cần mọi người share tiếp thì hằng ngày vào Groups chia sẻ bài viết để săn điểm giống như B, C, D.. đã làm.

 

Ưu điểm:

 • Free 100%. Cơ chế hoạt động, cho đi nhận lại.
 • Người share hoàn toàn 100% ních thật, ních kinh doanh có độ tương tác cao. Share chất lượng, không giống share ảo, share từ clone ngoài thị trường
 • Ngoài share tăng tương tác. Tham gia nhóm có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, gia tăng mối quan hệ.

Các bước tham gia:

Bước 1:Chuẩn bị

 1. Tham gia Groups Stream24h
 2. Thêm tối thiểu 20 bạn bè cùng kinh doanh vào Groups và nhắn tin gửi link hướng dẫn cho họ (thường mọi người rất ghét bị thêm vào nhóm lạ). Nên nhớ càng nhiều người tham gia thì tỉ lệ thành viên săn điểm càng cao, và đa dạng mức độ tương tác.
 3. Hoàn tất xong bước 2. Vui lòng inbox cho Boss Gia Thái. Boss sẽ tạo 1 mã tích điểm trên hệ thống. Mỗi người sẽ được 1 mã riêng và liên tục cập nhập.

Bước 2: Tiến hành

 1. Sau khi có mã tích điểm, Boss sẽ tự động thêm vào nhóm chát kín. Ở đây thành viên chỉ được comment link bài viết cần chia sẻ. Boss sẽ lấy link đó cho lên hệ thống kiểm tra và đăng lên Groups cho mọi người trong nhóm có thể chia sẻ để săn điểm.
 2.  Trên bài viết trong nhóm sẽ có link công khai của hệ thống. Mọi người có thể kiểm tra số lượt share của mình và số điểm đã kiếm được.

Chú ý:

 • Tỉ lệ 1 điểm = 1 share.
 • Hệ thống checkshare chuyên nghiệp, không có sai số. Có vấn đề share rồi mà không được cộng điểm, nên kiểm tra lại share đã ở chế độ công khai chưa.
 • Có bất kì vướng mắc hay khó khăn gì vui lòng gọi trực tiếp: 0961724491. Nhóm chát kín chỉ hoạt động cho mọi người gửi link, bất kì ai nhắn tin spam hay thắc mắc hỏi gì đều bị khóa mã check điểm.
 • Link kiểm tra điểm của thành viên trong nhóm:

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn