KĨ THUẬT QUẢNG CÁO LIVESTREAM FACEBOOK BÃO ĐƠN

KĨ THUẬT QUẢNG CÁO LIVESTREAM – BÃO ĐƠN HÀNG

1 – Fanpage tích xanh 

Fanpage Facebook Tích Xanh là gì?

Dấu tích xanh là 1 tính năng nằm trong phần “Verified” mà Facebook mới tạo ra gần đây để nhằm xác minh các tài khoản Facebook, Fanpage là chính chủ, không giả mạo. Trên các trang cá nhân hay Fanpage của 1 vài người nổi tiếng, các cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu lớn…. sẽ xuất hiện thêm 1 dấu tích màu xanh phía bên phải tên hiển thị.

Với số lượng người dùng Fanpage trên Facebook quá nhiều như hiện nay, dấu tích xanh chính là cách để phân biệt Fanpage thật và giả, cũng như khẳng định giá trị của thương hiệu đó trên mạng social số 1 này.

Lợi Ích Của Fanpage Facebook Có Tích Xanh

Việc sở hữu 1 Fanpage Facebook có tích xanh sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc mua 1 fanpage thông thường. Nhưng lợi ích của Fanpage tích xanh cũng tỉ lệ thuận với giá trị của nó.

Thứ nhất, Fanpage Facebook có tích xanh giúp cho sản phẩm, thương hiệu của bạn hiển thị ở vị trí cao hơn trên thanh tìm kiếm của Facebook. Đừng xem thường tính năng này, rất nhiều đơn vị không hề bỏ tiền chạy Facebook Ads, mà tập trung vào SEO Facebook. Tuy số lượng đơn hàng không dồn dập như Facebook Ads, nhưng SEO Facebook đem lại kết quả đều đặn, lâu dài, và quan trọng nhất, nó hoàn toàn miễn phí.

Thứ hai, Fanpage Tích Xanh chạy được quảng cáo ngay khi livestream. Đây chính là tính năng chính, nổi bật, và đem lại giá trị cho fanpage tích xanh. Chỉ duy nhất Fanpage Tích Xanh mới chạy được quảng cáo trong khi livestream. 1 buổi livestream với hàng ngàn lượt xem từ đúng khách hàng tiềm năng, bạn có thể bán ra hàng trăm đơn hàng. Việc thu hồi vốn đầu tư để mua page tích xanh chỉ vài ngày là có thể thu lại được 

Không chỉ những anh chị bán hàng online, mà rất nhiều các bạn trẻ livestream game, KOLs đều sử dụng Fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu qua Facebook.

Thứ 3, Page tích xanh ít gặp các vấn đề thuật toán của Facebook hơn. Vì tích xanh là page đã được xác minh, nên Facebook dường như cũng khá dễ dãi đối với các fanpage này. Ít dính thuật toán, sống khỏe sau các đợt bão bùng là ưu điểm của các Fanpage có tích xanh.

Thứ 4, Fanpage Tích Xanh chạy quảng cáo rẻ hơn, dễ lên camp hơn rất nhiều so với các fanpage thông thường. Con số này đã được rất nhiều các anh chị trong cộng đồng Isocial kiểm chứng. Anh chị có thể thấy rõ ràng nhất khi chạy ngân sách lớn.

Cuối cùng, Đẹp và chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, Fanpage của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực. Hiện nay, kinh doanh online bùng nổ, khách hàng có cực kỳ nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ mua hàng của Fanpage có tích xanh, hay 1 fanpage thường

2. Cách chạy quảng cáo livestream không cần tích xanh

Phần trên là phần hướng dẫn chạy quảng cáo livestream khi mà các bạn có dấu tích xanh. Còn nếu lỡ fanpage của các bạn chưa có dấu tích xanh thì làm thế nào. Không có nhiều fanpage có tích xanh, nếu vậy, các bạn có thể tham khảo phương án sau đây

Bước 1: Tải về video bạn đã livestream (của bạn hay của ai cũng được)

Bước 2: Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video, thêm biểu tượng mắt livestream & số lượt người đang xem livestream

Ghi chú: Việc làm này nhắm đánh lừa người xem

Bước 3: Tạo chiến dịch quảng cáo video bình thường, và quảng cáo cho video này

Ghi chú: Để mẫu quảng cáo video livestream này tiếp cận nhiều người, tạo ra nhiều chuyển đổi nhất có thể, các bạn nên:

– Chọn cài đặt Ngân sách trọn đời

– Và chọn lịch chạy theo giờ, tập trung vào khung giờ người dùng có thời gian để xem livestream

Hướng dẫn tạo video livestream fake : https://www.youtube.com/watch?v=8lFqRbXo3pA

Đánh giá post

Leave a Reply